World Of Warcraft – A Dungeon Guide

คุณเป็น World of Warcraft แฟน? แล้วคุณจะรู้ว่าวิธีที่เร็วที่สุดสำหรับคุณที่จะนำตัวละครของคุณจากระดับขึ้นชั้นประถมศึกษาถึงระดับ 80 โดยการปรับระดับดันเจี้ยน และฉันแน่ใจว่าคุณทราบว่าส่วนใหญ่ของคู่มือ leveling ปัจจุบันที่มีอยู่เพียงไม่สนับสนุนวิธีนี้เป็นวิธีใหม่ของการปรับระดับ ดันเจี้ยนปรับระดับได้ตอนนี้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเป็นตัวเลขที่มากขึ้นของผู้เล่น WoW มาตระหนักถึงวิธีการที่รวดเร็วการใช้กระบวนการนี​​้สามารถบรรลุผลที่ต้องการในการเคลื่อนย้ายตัวการ์ตูนของพวกเขาขึ้น 80 ที่ราบสูง เราจะให้คุณคู่มือดันเจี้ยนสั้น ๆ เพื่อให้คุณเริ่มต้นหัวงาน

ดันเจี้ยน Leveling รองพื้น

แนวคิดของดันเจี้ยนปรับระดับที่คุณต้องทำงานดันเจี้ยนจะได้รับประสบการณ์ที่จำเป็นเพื่อให้ระดับ บางครั้งคุณจะระดับที่ดังกล่าวในอัตราที่สูงของความเร็วที่คุณจะไปถึงหลายระดับในเวลาเพียงหนึ่งวิ่ง ฉันแน่ใจว่าส่วนใหญ่ของคุณรู้ว่าดันเจี้ยนปรับระดับเข้ามาเป็นทาง Finder ดันเจี้ยน นี้ถูกบันทึกผ่านแพทช์ 3 3 พบว่าแหล่งกำเนิดในการลงโทษของ Lich คิงขยาย อะไร Finder ดันเจี้ยนไม่สามารถที่จะช่วยให้ผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในกลุ่มเซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการร่วมกันและทำให้การทำงานในอินสแตนซ์ ต่อไปนี้จะช่วยให้สำหรับผู้เล่นที่จะหากลุ่มที่พวกเขาสามารถเรียกกลับไปกลับกรณีโดยไม่คำนึงถึงช่วงเวลาของวันที่พวกเขาทำวิ่งเหล่านี้ ในขณะที่คุณสามารถดูข้อมูลนี้คือผู้ริเริ่มตามกฎระเบียบและการทำงานของเกม

สิ่งที่สำคัญคือบทบาทของคุณในพรรค

สิ่งที่จะต้องเน้นย้ำเกี่ยวกับดันเจี้ยนปรับระดับคือบทบาทของคุณในบุคคลที่มีความสำคัญสูงสุด มีน้อยถึงไม่มีเวลาที่รอคอยระหว่างดันเจี้ยนถังและหมอ แต่ DPS พบว่ามีเวลารอสามารถมากอีกต่อไปโดยเท่าสี่สิบนาทีในบางกรณี นี้เป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับวิธีการหลายคนที่อยู่ในกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นแถวสำหรับดันเจี้ยนที่ตกอยู่ในช่วงของคุณในปัจจุบันระดับ พิจารณารอเวลาที่ค่อนข้างสั้นสำหรับรถถังและหมอที่ดึงดูดสำหรับผู้เล่นบางคนที่จะเข้าร่วมคิวเป็นหมอหรือรถถัง การทำเช่นนี้เพียงเพื่อใช้ประโยชน์จากระยะเวลารอคอยสั้นถือเป็นเรื่องหยาบคายถ้าคุณไม่เข้าใจสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการเกี่ยวกับบทบาทเหล่านี้ ดังนั้นจึงเป็นความจำเป็นที่คุณรู้ว่าสิ่งที่เป็นถังหรือหมอรายละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจที่จะเข้าร่วมคิวเป็นหนึ่ง

กําไรทองมากขึ้น

ดันเจี้ยนปรับระดับได้ติดด้วยเหตุผลอื่น ๆ นำผลตอบแทนเ​​พิ่มเติมนอกเหนือจากการปรับระดับอย่างรวดเร็ว คุณได้เข้าสู่ระดับที่ดีขึ้นของยกเค้า ยกเค้าลดลงผู้บังคับบัญชาในดันเจี้ยนคือมหาศาลกว่าสิ่งที่คุณจะพบว่าในขณะที่ออกมาในช่วง questing เดี่ยว

เกรงว่าเราลืมดันเจี้ยนเควส

ในช่วงดันเจี้ยน leveling คุณยังจะได้มีโอกาสที่จะเสร็จสิ้นเควสดันเจี้ยน คุณจะได้พบกับเควสดันเจี้ยนที่มีอยู่ในเมืองที่มีความใกล้ชิดปิดล้อมทางเข้าดันเจี้ยนของ คุณต้องกรอกแสวงหาในขณะที่ภายในดันเจี้ยนซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์จากหลายฆ่าคุณกำลังทำ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับประสบการณ์มากเมื่อคุณเปิดเควสในดันเจี้ยนในภายหลัง หากคุณไม่ชนะม้วนในเกียร์ที่ดีที่ลดลงในขณะที่คุณอยู่ในดันเจี้ยนที่คุณสามารถจะกระตือรือร้นเกี่ยวกับผลตอบแทนเ​​กียร์ที่คุณได้รับหลังจากเสร็จสิ้นเควสดันเจี้ยนมีค่าสูงกว่าสิ่งที่คุณอาจได้รับจากเควสเดี่ยว ๆ . ดีมีการโจมตีสั้น ๆ ของคุณลงใน World of Warcraft ดันเจี้ยนที่ฉันหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลเชิงลึกอีกนิดเพื่อให้สิ่งที่จะต้นแบบดันเจี้ยน

About