Popular Online Game For 2015 – The Elder Scrolls Online

Elder Scrolls เกมออนไลน์คู่มือ

เป้าหมายของที่สุด Elder Scrolls ประชุมออนไลน์เล่นผ่านคือการค้นหาทั้งหมดของ Skyshards พวกเขาเป็นตำนานหินที่พบในที่ห่างไกลปลายทางผู้เล่นนำไปยังอาณาจักรใหม่ คู่มือเริ่มต้นของควรจะอธิบายบางส่วนของแนวคิดพื้นฐานที่จะเข้าใจ ปลูกฝังผู้เล่นใหม่จะมีความเข้มข้นและการพัฒนาทักษะใหม่ ๆ เข้าใจดีของกลศาสตร์เกมจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การรอคอยสำหรับผู้เล่นเมื่อพวกเขาลงทะเบียน มันเป็นเกมที่ท้าทายและจำนวนมากจะไม่ได้มีความสามารถในการรักษาความปลอดภัย Skyshards แต่แจ้งสร้างประเภทควรจะให้ผู้เล่นเริ่มต้นหัวเมื่อมันมาถึงการผจญภัยของพวกเขาต่อไป

เค้าพื้นหลังสำหรับการเล่นเกม:

มีชื่อที่ผิดปกติสำหรับการเรียนของตัวละครและสถานที่ที่จะพบได้ในเกมที่มี ที่จะเพิ่มการอุทธรณ์ที่แปลกใหม่และที่ผิดปกติท​​ี่ผู้เล่นอาจจะพบว่าเมื่อพวกเขาเริ่ม มันต้องใช้เวลาเตรียมการบางอย่างที่ได้รับความแตกต่างในการแข่งขันที่จะพบใน Tamriel ขอบเขตของจักรวรรดิของเกมเพื่อเพิ่มชั้นเรียนตัวอักษรที่ผู้คนดำเนินการ ยุคที่สองของ Tamriel ควรทำให้เกิดความหลากหลายของภาพสำหรับผู้เล่นที่ทุ่มเทให้กับประวัติศาสตร์เทพนิยาย การแข่งขันแต่ละคนจะมีโปรและนักโทษที่จะได้รับการสำรวจเป็นผู้เล่นมาถึงที่เกิดเหตุ

– เดอะ Aldmeri Dominion- Daggerfall Covenant- Ebonheart สนธิสัญญา

ปลูกฝังชั้นเรียนตัวอักษร:

เป็นตัวละครที่เลือกจะมีความสามารถบางอย่างและทักษะที่ยกไว้เหนือ NPCs อื่น ๆ ที่พบในเกม ผู้เล่นที่มีการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์บางอย่างที่เก็บไว้ในวง อาวุธและทักษะจะสำเร็จเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครเป็นแม่พิมพ์ในชั้นเรียนที่เฉพาะเจาะจง กลศาสตร์เกมจะเพิ่มความเป็นประโยชน์กับตัวละครที่ไม่ซ้ำกันภายใต้การพัฒนา กวดวิชาควรจะอธิบายคุณลักษณะบางอย่างที่จะพบได้ในขณะที่เล่นผ่านส่วนหนึ่งของ Tamriel

– มังกร Knight- Nightblade- Sorcerer- นักรบ

แต่ละชั้นมีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ของตนเองที่ยากที่จะตรงกับ นอกจากนี้ยังเพิ่มบุคลิกบางอย่างที่จะเล่นเกมให้คนควบคุมที่มากกว่าผล ชั้นระหว่างตัวละครโชว์ผลงานบางส่วนของความแตกต่างที่พวกเขามี พวกเขายังมีข้อได้เปรียบที่ลึกซึ้งที่อาจจะมีการแสดงในบางช่วงของกลุ่มการกระทำ

ทักษะที่ไม่ซ้ำแนะนำตอนนี้:

ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับการเข้าถึงอาวุธและชุดเกราะ เห็นได้ชัดว่าอาวุธควรเพิ่มการรุกและการโจมตีการจัดอันดับที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์การสู้รบ เกราะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการลดความเสียหายของผู้เล่นที่ได้รับเมื่อพวกเขากำลังหลง ได้รับด้านการผจญภัยของเกมการต่อสู้อาจจะลดลงในระดับหนึ่ง ผู้เล่นควรกดปิดที่โจมตีจนกว่าจะมีการประเมินสถานการณ์ที่กำหนด

เข้าใจทักษะที่แตกต่างกันจะช่วยให้ผู้เล่นรองรับความท้าทาย พวกเขาอาจจะดำเนินการโจมตีทางกายภาพหรือคาถาที่ศัตรูวอร์ดที่อ่าว คู่มือใด ๆ Elder Scrolls เริ่มต้นออนไลน์ควรมีรายละเอียดสำหรับการโจมตีเหล่านี้เข้ามาใหม่ ที่อาจสร้างความแตกต่างเป็นผู้เล่นต่อสู้เพื่อยกระดับขึ้นและตอบสนองการต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จ

คำตอบที่พบบ่อยสำหรับผู้เล่นใหม่:

ผู้เล่นส่วนใหญ่ต้องการที่จะหา skyshards ทั้งหมดที่เร็วที่สุดเท่าที่พวกเขาเริ่มต้น แต่มันต้องใช้เวลาในการปลดล็อคภาคใหม่ของจักรวรรดิภายใน Tamriel เฉพาะเมื่อขั้นตอนจะปลดล็อคแล้วผู้เล่นที่มีความสามารถในการติดตามรายการเหล่านี้ พวกเขาสามารถสร้างคอลเลกชันที่ให้พวกเขาความสามารถมากขึ้นในการป้องกันการโจมตี

พิจารณาทางการเมืองดาษดื่นสำหรับผู้เล่นซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อชั้นเรียนตัวอักษรที่แตกต่างกัน สถานะของการแข่งขันภายใน Tamriel อาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้รับผู้นำของยุค ราชบัลลังก์ของ Cyrodil อยู่ตลอดเวลาขึ้นสำหรับการคว้าและการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์อย่างมาก ได้รับบางส่วนของเนื้อหาที่ไม่มีตัวตนในเกมที่ผู้ใช้เวทมนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรจะระมัดระวังในการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้

About