Dota 2 Vs Heroes of the Storm Vs League of Legends

นี่ไม่ใช่สิ่งใหม่, คุณสามารถ Google และพบว่ามีการจัดการที่ดีของหัวข้อเดียวกันเช่น; Dota 2 VS ฮ่า ๆ Dota 2 VS วีรบุรุษของพายุ, ผู้นำสามารถ VS ฮ่า ๆ … ฯลฯ

แต่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบการอ่านวรรคยาวเพียงเพื่อเรียนรู้จำนวนเล็ก ๆ ของข้อมูล … ฉันในหมู่พวกเขา! ฉันไม่ชอบสลัดคำเกี่ยวกับหัวข้อดังกล่าวดังนั้นฉันจะลดการล่าสัตว์และฉันจะพยายามที่จะทำให้มันสั้นและมีประโยชน์ที่เป็นไปได้

ครั้งแรกที่คุณต้องเข้าใจว่าสิ่งเหล่านี้ 3 เกมมีความแตกต่างจากคนอื่น ๆ แม้จะเป็นในประเภทเดียวกัน: MOBA และสิ่งเหล่านี้ 3 เกมแนว MOBA จะสนุกอย่างสมบูรณ์และพวกเขาเป็นคนที่นิยมมากที่สุดของประเภทของพวกเขา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องปกติมากที่คุณรัก 1 ของพวกเขามากขึ้นกว่าที่อื่น ๆ 2. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นเรื่องปกติท​​ี่จะพูดคุยเกี่ยวกับถังขยะอีก 2 คุณไม่ชอบมากที่สุดเท่าที่คุณชื่นชอบ อย่าทำ! คุณดูเหมือนปัญญาอ่อนเมื่อคุณทำอย่างนั้นเพื่อหยุดมันให้ดีของคุณเอง!

อย่าแม้แต่จะอ่านวรรคเริ่มต้นที่ชอบ: “นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เป็นที่เลวร้ายที่สุด … ” “ไม่แม้มูลค่าการเปรียบเทียบคำตอบเป็นที่ชัดเจน … “, “นี่เป็นเพียงสำเนาว่า … ” … ฯลฯ เพียงวิ่งหนีไปจากเนื้อหาโง่สมองของคุณสมควรได้รับมัน!

ตอนนี้ที่นี่ผมจะพยายามที่จะแบ่งปันเพียงคิดของตัวเองของฉันและกับคุณ

คุณสมบัติของ Dota 2:

* วีรบุรุษทั้งหมดจะปลดล็อค

ขอขอบคุณสำหรับวาล์วนี้! นี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆผมเกลียดวิธีที่ บริษัท อื่น ๆ ขายวีรบุรุษ ใช่เราจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินจริงเรา แต่ในกรณีนี้เราจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงของการเล่นเกมและการใช้จ่ายชั่วโมงการจัดการที่ดีของสกุลเงินในเกมเพื่อปลดล็อกพระเอกที่จะเล่น Dota 2 จะช่วยให้เราเล่นทั้งหมดวีรบุรุษที่มีอยู่ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เป็นบวกใหญ่ อย่าลืมคุณยังสามารถสนับสนุนการซื้อหนังที่น่ากลัว

* รางวัล / การลงโทษ

เมื่อเทียบกับ LoL และเหลวแหลก Dota 2 จะลงโทษมากขึ้นเมื่อคุณกินศัตรูของคุณหรือในทางกลับกัน; มันเป็นสิ่งที่คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับการฆ่าของคุณ ดังนั้นคุณสามารถนับ แต่นี้คุณต้องการ; รางวัลหรือลงโทษ การให้อาหารและได้รับการเลี้ยงดูเรื่องจริงๆใน Dota 2 มากขึ้นกว่าใน LoL และผู้นำสามารถ ไม่ได้ทำผิดพลาดโง่ศัตรูของคุณอาจ (และอาจจะ) ให้มากที่สุดของความผิดพลาดของคุณโง่!

* รายการมีความสำคัญมาก

ใน Dota 2 ที่คุณต้องเลือกรายการของคุณจริงๆอย่างระมัดระวังรายการบางรายการที่ยากมากที่จะได้รับคุณต้องบันทึกเงินที่ดีของทองโดยไม่ตายคุณยังต้องจัดการกับการจัดส่งการควบคุมไมโครเมื่อคุณมีเพียงพอของทอง ส่วนใหญ่ของรายการที่สามารถใช้งานได้เกือบเปลี่ยนกลศาสตร์พระเอกของคุณและการแข่งขัน! นอกจากนี้ศัตรูของคุณจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกฆ่าตายและคุณจะต้องระมัดระวังฟาร์มก็ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะซื้อสินค้าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื้อสินค้าที่ดีที่สุดตามงบประมาณของคุณ ให้แน่ใจว่าจะซื้อสินค้าที่คุณสามารถให้มากที่สุดของ

* เลือกฮีโร่และเมตา

ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ LoL และผู้นำสามารถเกินไป อืม … ไม่ทั้งหมดของเราเข้าร่วมการแข่งขันไม่ได้ส่วนใหญ่ของเรา “ชาเลนเจอร์” ผมตัวเองเพชร 3 ฮ่า ๆ 2.5K MMR ใน Dota 2 และ 25 ในผู้นำสามารถ ฉันจะบอกว่าฉันไม่เคยหยิบคำนวณ “เคาน์เตอร์หยิบ” ใน LoL หรือเหลวแหลกในความเป็นจริงมากที่สุดของเวลาฉันเลือกสิ่งที่ฉันต้องการ! แต่ใน Dota 2 สถานการณ์เช่นนี้เป็นสิ่งสำคัญแม้สำหรับ 2K MMR หากคุณต้องการที่จะทำให้มีโอกาสชนะสูงกว่าของคุณคุณจะต้องพาทีมศัตรูของคุณเข้าสู่การพิจารณาและมีการเลือกที่ดี มีบางครั้งแม้กระทั่งว่าการเลือกบทบาทที่ถูกต้องคือไม่เพียงพอที่คุณต้องเลือกฮีโร่ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเหตุผลบางอย่าง

คุณสมบัติของ League of Legends:

* กราฟิกที่สะอาดและภาพเคลื่อนไหว

จริงๆคุณจะไม่ต้องการที่จะโต้แย้งเรื่องนี้กับ Dota 2 แฟน (ไม่ได้เป็นแฟน แต่คนโง่) แต่ผมไม่สนับสนุนฝ่ายใด ๆ ที่นี่! ฉันเป็นแฟนของทั้ง 3 เกม และใช่กราฟิกและภาพเคลื่อนไหวของ LoL สะอาดกว่า Dota 2. หากคุณเป็นผู้เล่นฮ่า ๆ โปรดลอง Dota 2 และคุณจะเห็นว่าภาพเคลื่อนไหวโยนช้า คุณจะพลาดความนิยมมากมายสุดท้ายจนกว่าคุณจะคิดออก! นี้เป็นเหมือนกันสำหรับทักษะ

* ปัญหาชุมชน

ไม่จำเป็นต้องซ่อนมันจากตัวเราเองเราทุกคนรู้ว่าเด็กและเยาวชนเป็นส่วนใหญ่ในชุมชนฮ่า ๆ จนกว่าคุณจะได้รับวิธีการของคุณเพชรและกำจัดที่สุดของพวกเขาที่ผ่านมา แม้ว่าศึกทำงานมากที่จะทำให้ชุมชนที่ดีกว่านี้ผมไม่คิดว่ามันจะดีเท่าผู้ใหญ่ชุมชน Dota 2 ในอนาคตอันใกล้

* ไม่ได้ดังนั้นการลงโทษ

เป็นที่กล่าวถึงเราไม่คิดว่าเราอยู่ในทัวร์นาเมนต์! เราคิดว่าเรามีผู้เล่นเฉลี่ยเพียง ดังนั้นจากมุมมองฮ่า ๆ นี้จะไม่ลงโทษมาก 2 หรือ 3 ช่วงต้นเกมฆ่าไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรก็ไม่ยากที่จะแก้ไขได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยความช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของคุณ มันเป็นประโยชน์สำหรับนักฆ่าแน่นอน แต่ไม่เป็นที่สำคัญเป็นอยู่ใน Dota 2 และแม้ว่าคุณจะดีกว่าศัตรูของคุณคุณจะไม่สามารถได้รับประโยชน์อย่างมากกับต้นฆ่าเหมือนใน Dota 2 คุณเพียงแค่ ต้องเก็บไว้

จำนวน * ของวีรบุรุษ

ศึกใช้ในการสร้างวีรบุรุษ / แชมป์ครั้งเดียวแล้วพวกเขาก็ชะลอตัวเรานิด แต่ก็ยังมีจำนวนมากในแชมเปียนฮ่า ๆ เมื่อเทียบกับ Dota 2 และผู้นำสามารถ และมันก็จะเป็นเช่นนี้จนกว่า 3 เกมเปลี่ยนกลยุทธ์ของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันยอมรับคุณไม่สามารถเล่นบางส่วนของพวกเขาในการจัดอันดับที่สูงขึ้นเพราะมีตัวเลือกที่ดีกว่า แต่ผมคิดว่าการแข่งขันจะแก้ไขปัญหาความสมดุลนี้ในอนาคตและหวังว่าจะมีแชมป์มากในการเล่นในการจัดอันดับที่สูงขึ้น

คุณสมบัติของวีรบุรุษของพายุ:

จำนวน * แผนที่สำหรับการแข่งขันการจัดอันดับ

คุณจะรู้ว่ามีหลายชนิดของแผนที่และการเล่นเกมที่แตกต่างกันทั้งใน Dota 2 และ LoL อย่างไรก็ตามผู้นำสามารถถูกแยกออกจากพวกเขาเพราะมีหลายแผนที่สำหรับการแข่งขันการจัดอันดับ คุณคิวสำหรับการแข่งขันและคุณได้รับแบบสุ่มแผนที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับการแข่งขันหรือปกติผมคิดว่านี้เป็นที่ดีและสิ่งนี้ทำให้เกมแบบไดนามิกมาก ผสานกับเพียงหนึ่งแผนที่จะน่าเบื่อไม่ได้คุณเห็นด้วยไหม

* กิจกรรมที่มีความสำคัญ

ในขณะที่เล่นเหลวแหลกคุณต้องการที่จะครองพื้นที่กรณีที่คุณไม่ได้มีโอกาสอื่น ๆ ที่จะชนะ นี่คืออีกหนึ่งคุณลักษณะที่สวยงามเพราะเชื่อหรือไม่ว่าการต่อสู้ของทีมมากกว่า Dota 2 หรือ LoL แม้สำหรับการแข่งขันจัดอันดับต่ำ

*สำหรับทุกทุกหนึ่ง

คุณลักษณะที่ผมรักอีก เช่นเดียวกับใน Dota 2 และฮ่า ๆ มีไม่ได้เป็นบางอย่างเช่น “อาหาร” หรือ “รับเลี้ยง” เป็นรายบุคคลอย่างน้อย ในวีรบุรุษของพายุคุณไม่ยกระดับขึ้นเป็นบุคคล; ทุกอย่างที่สมาชิกในทีมทำคือการมีส่วนร่วมในหม้อประสบการณ์ของทีม เมื่อมันมาถึงจุดที่เพียงพอของประสบการณ์ที่สมาชิกในทีมทุกระดับขึ้น เพียงแค่หลีกเลี่ยงการถูกไกลหลังของทีมศัตรูเกี่ยวกับการปรับระดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับสุดยอด เพราะในการต่อสู้ทีมมันเป็นความแตกต่างกันมากจะมีจุดความสามารถพิเศษอื่น ๆ 1

* มีฟาร์มทองไม่มีไม่มีไม่มีรายการและเพลงฮิตล่าสุด

ที่น่าตกใจไม่ได้หรือไม่ พายุหิมะพยายามสิ่งใหม่และเป็นที่ทำงานค่อนข้างดีในความคิดของฉัน คุณไม่จำเป็นต้องไล่ฮิตล่าสุด บางท่านคิดว่านี่เป็นที่ไม่ดีในขณะที่บางท่านคิดว่านี่เป็นที่สมบูรณ์แบบ อืม … ผมไม่ได้เป็นแฟนของระบบการตีที่ผ่านมา

* เลือกฮีโร่และเมตา

ตราบใดที่ทีมงานของคุณมีบทบาทที่จำเป็นทั้งหมดก็จะตกลง อย่าลืมที่จะพิจารณาว่าวีรบุรุษบางอย่างชัดเจนดีกว่าคนอื่น

* ทักษะและความสามารถที่แตกต่างกัน

ฉันเกือบจะลืมมัน! ในเหลวแหลกคุณจะไม่ จำกัด กับ 4-5 ทักษะมอบให้กับแชมป์ของคุณ คุณเริ่มต้นด้วยทักษะการใช้งานและ passive ของคุณทั้งหมดและสิ่งนี้ทำให้เกมสนุกมากแม้ที่จุดเริ่มต้น จากนั้นให้คุณเลือกหนึ่งของการอัพเกรดต่าง ๆ เมื่อคุณระดับขึ้น วีรบุรุษทั้งหมดมี 2 Ultimates และคุณเลือกหนึ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณมาถึงระดับที่ต้องการ วิธีนี้คุณสามารถรวมทักษะที่แตกต่างกันและเล่นพระเอกเดียวกันในรูปแบบที่แตกต่างกัน

สรุป:

ทั้งหมดเหล่านี้ 3 เกมมีคุณสมบัติของตัวเองข้อดีและข้อเสียของพวกเขา และความจริงก็คือในขณะที่บางคนพิจารณาคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อาจพิจารณาว่ามันเป็นข้อเสีย ใช่รสชาติมาในทุกรูปทรงแต่ละของเขาเอง

About